Chính sách bảo hành dịch vụ tại môi trường Đức Tâm

Chính sách bảo hành dịch vụ

02/10/2020 14:12 UTC - Lượt xem: 15657

Quý vị đang quan tâm chính sách bảo hành dịch vụ hút hầm cầu. Ở bài viết này, công ty môi trường Đức Tâm sẽ chia sẻ chi tiết đến quý vị chính sách bảo hành của công ty. Nào bắt đầu nhé.

Giấy bảo hành dịch vụ tại Môi Trường Đức Tâm

Chính sách bảo hành dịch vụ hút hầm cầu

Đối với toàn bộ quý khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại khu vực Đà Nẵng và Quảng Nam do công ty Môi Trường Đức Tâm cung cấp sẽ nhận được bảo hành lên tới 5 năm. Sau khi hoàn tất dịch vụ chúng tôi sẽ viết đầy đủ phiếu bảo hành và bàn giao cho mọi người.

xe hút hầm cầu tại Đà Nẵng

Chính sách bảo hành thông cống, thông bồn cầu

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thông cống, thông bồn cầu, xử lý mùi hôi, … tại công ty Môi trường Đức Tâm quý khách hàng sẽ nhận được giấy bảo hành dịch vụ 6 tháng. Toàn bộ các vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ cử nhân viên bảo hành đến trực tiếp để kiểm tra và xử lý.

Điều kiện hưởng chính sách bảo hành

Toàn bộ dịch vụ đều được chúng tôi ghi giấy bảo hành. Do vậy để được bảo hành quý vị vui lòng đạt được những chính sách sau:

  • Có đầy đủ giấy bảo hành
  • Giấy bảo hành không nhàu nát, không rách
  • Đảm bảo còn thời gian bảo hành

Trên đây là toàn bộ thông tin về chính sách bảo hành dịch vụ hút hầm cầu và dịch vụ thông cống, thông bồn cầu, … Mọi thông tin thắc mắc và góp ý về dịch vụ xin vui lòng liên hệ hotline 0916.144.288. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị, Môi Trường Đức Tâm chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý vị.

 
Bài xem nhiều