Chính sách bảo mật thông tin khách hàng | Môi Trường Đức Tâm

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

16/09/2020 17:40 UTC - Lượt xem: 14040

Môi trường Đức Tâm xin kính chào quý khách! Bạn đang truy cập vào bài viết chia sẻ về chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi. Ở bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ đến quý vị toàn bộ thông tin liên quan đến những chính sách và cam kết về việc sử dụng thông tin của quý khách hàng và việc bảo mật các thông tin của quý khách hàng. Mời quý vị đọc chi tiết bài viết.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Toàn bộ chính sách này có thể được chúng tôi thay đổi mà không cần phải báo trước với quý vị. Thời gian thay đổi chúng tôi sẽ cập nhật ở cuối bài. Quý khách hàng nên đọc kỹ chính sách này để hiểu rõ chi tiết về quá trình thu thập thông tin của chúng tôi.

Các thông tin thu thập

Công ty Môi Trường Đức Tâm tiến hành các thông tin sau:

  • Họ và tên
  • Địa chỉ
  • Số điện thoại
  • Email
  • Công ty
  • Địa chỉ IP
  • Trình duyệt

Toàn bộ các thông tin trên được chúng tôi thu thập với mục đích chăm sóc khách hàng, gửi các chương trình khuyến mại nếu có. Ngoài những mục đích này, chúng tôi cam kết không sử dụng những thông tin trên của quý khách hàng vào bất kỳ một mục đích nào khác.

Thỏa thuận việc sử dụng thông tin khách hàng và bảo mật thông tin

Khi quý khách hàng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi thông qua phần liên hệ, đặt lịch hoặc form liên hệ có nghĩa là quý vị đã chấp nhận toàn bộ điều khoản mà chúng tôi đã viết ở trên. Chúng tôi sẽ cam kết bảo mật thông tin của quý khách hàng ở mức tối đa nhất có thể.

Tuy nhiên, trong 1 vài trường hợp do việc hạn chế về khả năng tin học mà website hoặc bộ lưu trữ dữ liệu bị tấn công. Chúng tôi không thể bảo mật được trước sự tấn công quá mạnh mẽ của tin tặc thì trường hợp này chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm bởi đây là điều bất khả kháng. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ thông báo đến quý vị bằng hình thức gọi điện, gửi email hoặc thông báo trực tiếp trên website để quý vị có thể nắm được.

Mọi thông tin chi tiết góp ý về chính sách bảo mật thông tin khách hàng và các thông tin khác xin vui lòng liên hệ công ty Môi Trường Đức Tâm theo số điện thoại hotline 0916.144.288.

 
Bài xem nhiều