Quy định và hình thức thanh toán tại Môi Trường Đức Tâm

Quy định và hình thức thanh toán

02/10/2020 15:30 UTC - Lượt xem: 8117

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty môi trường Đức Tâm. Chúng tôi có những quy định và hình thức thanh toán thống nhất cho toàn bộ dịch vụ và các chi nhánh. Mọi quý vị theo dõi chi tiết.

Hình thức thanh toán

Chúng tôi sử dụng duy nhất 2 cách hình thức thanh toán áp dụng cho mọi chi nhánh, mọi dịch vụ. Đó là thanh toán trực tiếp và thanh toán chuyển khoản:

Quy định về hình thức thanh toán

Thanh toán trực tiếp

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp ngay sau khi kết thúc quá trình cung cấp dịch vụ. Quý khách hàng tiến hành thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên kỹ thuật.

Thanh toán chuyển khoản

Đối với hình thức này quý khách hàng tiến hành thanh toán cho môi trường Đức Tâm qua ngân hàng thông qua các số tài khoản sau:

1. Ngân hàng TPCP Á Châu Đà Nẵng (ACB)

  • Số tài khoản: 2707027
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Tú

2. Ngân hàng TPCP Á Châu Đà Nẵng (ACB)

  • Số tài khoản : 21248888
  • Chi nhánh: Lý Thái Tổ
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Tú

Sau khi quý khách hàng tiến hành chuyển khoản thành công chúng tôi sẽ tiến hành viết đầy đủ phiếu bảo hành và bàn giao hầm cầu cho quý vị.

Quy định về thanh toán

Toàn bộ quá trình thanh toán được thực hiện sau khi đã cung cấp xong dịch vụ và bàn giao cho quý khách hàng. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Không phải đặt cọc, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

Mọi thông tin chi tiết về quy định và hình thức thanh toán dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị của Môi Trường Đức Tâm xin vui lòng liên hệ số điện thoại hotline: 0916.144.288.

 
Bài xem nhiều